Đề thi chuyên Toán chung Đồng Tháp 2017-2018


         Đề thi chuyên Toán chung Đồng Tháp 2017-2018 là một trong những đề thi chọn học sinh vào khối chuyên của 2 trường THPT Chuyên Nguyễn Quang DiệuTHPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Đồng Tháp. Đồng tháp là vùng đất thuộc 1 trong 13 tỉnh Tây Nam Bộ với những đặc sản Nem Lai Vung, Quýt hồng, quýt đường Lai Vung, Xoài Cao Lãnh, Bánh xèo Cao Lãnh nổi tiếng.

Đề thi chuyên Toán chung Đồng Tháp 2017-2018 là một trong những đề thi chọn học sinh vào khối chuyên của 2 trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diệu và THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Đồng Tháp. Đồng tháp là vùng đất thuộc 1 trong 13 tỉnh Tây Nam Bộ với những đặc sản Nem Lai Vung, Quýt hồng, quýt đường Lai Vung, Xoài Cao Lãnh, Bánh xèo Cao Lãnh nổi tiếng.


 Dưới đây là chi tiết Đề thi chuyên Toán chung Đồng Tháp 2017-2018
de-thi-chuyen-dong-thap-2017-2018-toan-hoc-chung
Tải đề

Xem đáp án


Hãy like Page để nhận được những thông tin mới nhất


Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới hoặc có đề hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào email [email protected]


Mít&Béo


Phản hồi

Phản hồi