Đề thi chuyên toán chung Sóc trăng 2017-2018


        Đề thi chuyên toán chung Sóc trăng 2017-2018 là một trong những đề thi chọn học sinh vào khối chuyên củatrường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Sóc Trăng. Sóc trăng là tỉnh thành nổi tiếng với các ngôi chùa như : Chùa Đất Sét (Bửu Sơn tự), Chùa Khléang, chùa Chén Kiểu (chùa Salon), chùa La Hán, chùa Bốn Mặt (chùa Barai), chùa Phật Học, Chùa Khánh Sơn, chùa Hương Sơn, chùa Đại Giác của 3 cộng đồng dân tộc sống chung Kinh, Hoa, Khmer và các đặc sản Bánh pía, Lạp xưởng, Bánh phồng tôm, Bún nước lèo, Bánh ống, Bánh dứa, Cốm dẹp đặc biệt thơm ngon.

Đề thi chuyên toán chung Sóc trăng 2017-2018 là một trong những đề thi chọn học sinh vào khối chuyên củatrường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Sóc Trăng. Sóc trăng là tỉnh thành nổi tiếng với các ngôi chùa như : Chùa Đất Sét (Bửu Sơn tự), Chùa Khléang, chùa Chén Kiểu (chùa Salon), chùa La Hán, chùa Bốn Mặt (chùa Barai), chùa Phật Học, Chùa Khánh Sơn, chùa Hương Sơn, chùa Đại Giác của 3 cộng đồng dân tộc sống chung Kinh, Hoa, Khmer và các đặc sản Bánh pía, Lạp xưởng, Bánh phồng tôm, Bún nước lèo, Bánh ống, Bánh dứa, Cốm dẹp đặc biệt thơm ngon.


 Dưới đây là chi tiết Đề thi chuyên toán chung Sóc trăng 2017-2018
de-thi-chuyen-soc-trang-2017-2018-toan-hoc-chung
Tải đề


Hãy like Page để nhận được những thông tin mới nhất


Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới hoặc có đề hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào email [email protected]


Mít&Béo


Phản hồi

Phản hồi