Đề thi TNNT tiếng việt lớp 3 vĩnh phúc 2013-2014


        Đề thi TNNT tiếng việt lớp 3 vĩnh phúc 2013-2014 là đề thi môn tiếng việt dành cho các học sinh khối lớp 3 tỉnh Vĩnh phúc niên khóa 2013-2014 chuẩn bị cho ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” và Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người” lần thứ 12 được tổ chức vào tháng 4 hàng năm tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội, Báo Nhi đồng phối hợp với Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức.

      Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi phía bắc Việt Nam, bao gồm tỉnh Vĩnh Yên và tỉnh Phúc Yên trước đây. Vĩnh phúc có phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo, phía tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô, phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng, phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội.

Đề thi TNNT tiếng việt lớp 3 vĩnh phúc 2013-2014 là đề thi môn tiếng việt dành cho các học sinh khối lớp 3 tỉnh Vĩnh phúc niên khóa 2013-2014 chuẩn bị cho ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” và Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người” lần thứ 12 được tổ chức vào tháng 4 hàng năm tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội, Báo Nhi đồng phối hợp với Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức.


 Dưới đây là chi tiết Đề thi TNNT tiếng việt lớp 3 vĩnh phúc 2013-2014
de-thi-trang-nguyen-nho-tuoi-vinh-phuc-2013-2014-lop-3
Tải đề

Tải đáp án : Tải tại đây


Hãy like Page để nhận được những thông tin mới nhất


Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới hoặc có đề hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào email [email protected]


Mít&Béo

 


Phản hồi

Phản hồi