Đáp án TKTNTH trẻ 2017 lớp 4 TV – Vòng 2


      Đáp án TKTNTH trẻ 2017 lớp 4 TV – Vòng 2 là lời giải của đề thi tiếng việt dành cho học sinh khối lớp 4 tham dự vòng 2.  Đây là Kỳ thi tìm kiếm tài năng toán học trẻ lần thứ 2  do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Hexagon of Maths & Science tổ chức (viết tắt tiếng Anh là MYTS-2017) dành cho học sinh từ lớp 4 tới lớp 10 các trường phổ thông trên phạm vi cả nước vào cuối tháng Ba đầu tháng Tư năm 2017. Để tăng cường hợp tác và giao lưu giữa các tài năng toán học trẻ, năm 2017, Hội chủ trương mời các nước Singapore, Nhật Bản cử học sinh tham dự MYTS-2017.

Ban đề thi

Hà Huy Khoái Đại học Thăng Long

Vũ Thế Khôi Viện Toán học, Hà Nội

Ngô Hoàng Long Đại học Sư Phạm, Hà Nội

Phạm Văn Thuận Hexagon of Maths & Science

Lê Vĩ Đại học Khoa học Tự nhiên

Cộng tác

Michel Bataille University of Rouen,

France Aaron Doman University of California, Berkeley, USA

Nguyễn Tiến Dũng Institut de Mathématiques de Toulouse

Trần Quang Hùng Trường THPT chuyên KHTN

Nguyễn Văn Linh Đại học Sư phạm, Hà Nội

Lê Phúc Lữ Tp Hồ Chí Minh

Nguyễn Khắc Minh Cục Khảo Thí, Bộ Giáo dục & Đào tạo

Phạm Huy Tùng University of Melbourne, Australia

Trịnh Huy Vũ Trường THPT chuyên KHTN

      Kì thi MYTS-2017 sẽ được tổ chức thành hai vòng, trong đó Vòng thi thứ Hai dành cho khoảng 20% thí sinh đạt kết quả cao nhất ở Vòng thi thứ Nhất.

       Vòng thi thứ Hai và Lễ Tổng kết, Trao giải MYTS-2017 dự kiến tổ chức tại 2 địa điểm ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày Chủ nhật 09/04/2017. Những thí sinh vào vòng 2 sẽ được nhận giấy Chứng nhận của Hội Toán học Việt Nam. Thí sinh đạt giải Vàng, Bạc, Đồng vòng thi thứ Hai được nhận một Giấy chứng nhận và Huy chương MYTS của Hội Toán học Việt Nam. Các thí sinh đạt kết quả xuất sắc tại Vòng thi thứ Hai được lựa chọn cử đi dự kỳ thi Olympic Toán Singapore SMO vào cuối tháng 5/2017.

 Đáp án TKTNTH trẻ 2017 lớp 4 TV – Vòng 2 là lời giải của đề thi tiếng việt dành cho học sinh khối lớp 10 tham dự vòng 1. Đây là Kỳ thi tìm kiếm tài năng toán học trẻ lần thứ 2 do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Hexagon of Maths & Science tổ chức


Chi tiết Đáp án TKTNTH trẻ 2017 lớp 4 TV – Vòng 2
dap-an-MYTS-2017-lop-4-tieng-viet-vong2

Tải đáp án : Tại đây

Xem đề thi : Tại đây

Quay về danh sách đề

 


Hãy like Page để nhận được những thông tin mới nhất


Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới hoặc có đề hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào email [email protected]


Mít&Béo


Phản hồi

Phản hồi