Đề thi HSG Tin học lớp 9 – Đề số 1


      Đề thi HSG Tin học lớp 9 – Đề số 1 là đề thi giao lưu học sinh giỏi môn Tin học dành cho khối lớp 9 của phòng giáo dục huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc niên khóa 2017 – 2018,  thời gian làm bài dành cho các em học sinh là 120 phút, không kể thời gian giao đề.

      Huyện Tam Dương là đơn vị cấp huyện nằm ở vùng trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc Việt Nam với ranh giới phía Tây Bắc và phía Tây giáp huyện Lập Thạch, phía Đông Nam giáp thành phố Vĩnh Yên, phía Tây Nam giáp huyện Vĩnh Tường, phía Đông giáp huyện Bình Xuyên, Đông Bắc và phía Bắc giáp huyện Tam Đảo.

Đề thi HSG Tin học lớp 9 - Đề số 1 là đề thi giao lưu học sinh giỏi môn Tin học dành cho khối lớp 9 của phòng giáo dục huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc niên khóa 2017 - 2018,  thời gian làm bài dành cho các em học sinh là 120 phút, không kể thời gian giao đề.


Chi tiết Đề thi HSG Tin học lớp 9 – Đề số 1

de-thi-hsg-lop9-tam-duong-2017-2018-tin-hoc

Tải đề thi : tại đây

Quay lại danh sách đề thi

Xem thêm 

Đề thi HSG lớp 9 Tin học – Đề số 2


Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới hoặc có đề hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào email [email protected]


Mít&Béo


Phản hồi

Phản hồi