Đề thi chuyên Toán Vĩnh Phúc 2015-2016


       Đề thi chuyên Toán Vĩnh Phúc 2015-2016 là đề thi môn Toán học dùng riêng cho tuyển sinh vào lớp 10 khối  chuyên Toán học chính thức của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh phúc vào trường chuyên tỉnh Vĩnh Phúc niên khóa 2015-2016.

Đề thi chuyên Toán Vĩnh Phúc 2015-2016 là đề thi môn Toán học dùng riêng cho tuyển sinh vào lớp 10 khối chuyên Toán học chính thức của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh phúc vào trường chuyên tỉnh Vĩnh Phúc niên khóa 2015-2016.

      Trường Chuyên Vĩnh Phúc là ngôi trường có truyền thống giáo dục ở tỉnh khi Nhà trường đã đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục đạo đức và lý tưởng sống cho học sinh thông qua các giờ sinh hoạt lớp, các hoạt động ngoại khóa và giáo dục tích hợp trong các giờ học. Hoạt động của đoàn thanh niên và công tác chủ nhiệm lớp được đẩy mạnh và có sự phối hợp tốt. Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên quan tâm tới hoạt động của lớp, phản ánh kịp thời kết quả học tập, rèn luyện của học sinh để cùng phối hợp với gia đình giáo dục học sinh. Chính vì đó Chuyên Vĩnh Phúc luôn đạt được kết quả cao trong các kỳ thi HSG quốc gia.


 Dưới đây là chi tiết Đề thi chuyên Toán Vĩnh Phúc 2015-2016
de-thi-chuyen-vinh-phuc-2015-2016-toan-hoc
Tải đề : Tại đây

Xem đáp án : Tại đây


Hãy like Page để nhận được những thông tin mới nhất


Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới hoặc có đề hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào email [email protected]


Mít&Béo


Phản hồi

Phản hồi