Đề thi HSG Toán học lớp 7 – Đề số 10


      Đề thi HSG Toán học lớp 7 – Đề số 10 là đề thi khảo sát chất lương mũi nhọn chọn học sinh giỏi môn Toán học dành cho khối lớp 7 của phòng giáo dục huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa niên khóa 2013 – 2014,  thời gian làm bài dành cho các em học sinh là 120 phút, không kể thời gian giao đề.

      Hậu Lộc là vùng đất của người bộ lạc Dư Phát, trực thuộc bộ tộc Cửu Chân từ thời Vua Hùng. Ngày nay Hậu Lộc một đơn vị hành chính cấp huyện nằm ở ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa với phía đông bắc giáp huyện Nga Sơn, Hà Trung về phía bắc, Hoằng Hóa về phía tây và nam; phía đông giáp với biển Đông.

Đề thi HSG Toán học lớp 7 - Đề số 10 là đề thi khảo sát chất lương mũi nhọn chọn học sinh giỏi môn Toán học dành cho khối lớp 7 của phòng giáo dục huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa niên khóa 2013 - 2014, thời gian làm bài dành cho các em học sinh là 120 phút, không kể thời gian giao đề.


Chi tiết Đề thi HSG Toán học lớp 7 – Đề số 10

de-thi-HSG-lop7-Hau-Loc-2013-2014-toan-hoc

Tải đề thi : Tại đây

Xem đáp án : Tại đây

Quay lại danh sách đề 

Xem thêm 

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 1

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 2

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 3

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 4

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 5

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 6

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 7

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 8

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 9

Đề thi HSG lớp 7 toán học – Đề số 11


Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới hoặc có đề hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào email [email protected]


Mít&Béo


Phản hồi

Phản hồi