Đáp án HSG toán học lớp 6 – Đề số 7


        Đáp án HSG toán học lớp 6 – Đề số 7 là lời giải đề thi giao lưu lựa chọn các học sinh giỏi khối lớp 6 huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa niên khóa 2016– 2017,  thời gian làm bài dành cho các em học sinh là 120 phút, không kể thời gian giao đề.

      Vĩnh Lộc là một đơn vị hành chính cấp huyện nằm ở vùng trung du ở phía bắc tỉnh Thanh Hóa. Vĩnh Lộc xa xưa là huyện Vĩnh Ninh ở các triều Trần – Hồ – Lê sơ. Huyện Vĩnh Lộc là vùng đất địa linh nhân kiệt sản sinh ra nhiều danh nhân trong lịch sử Việt Nam và nhiều di tích lịch sử quan trọng như di tích lịch sử Thành nhà Hồ được xây bằng đá dưới thời Hồ Quý Ly.

Đáp án HSG toán học lớp 6 – Đề số 7 là lời giải đề thi giao lưu lựa chọn các học sinh giỏi khối lớp 6 huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa niên khóa 2016– 2017, thời gian làm bài dành cho các em học sinh là 120 phút, không kể thời gian giao đề.


Chi tiết Đáp án HSG toán học lớp 6 – Đề số 7 

dap-an-hsg-lop6-vinhloc-2016-2017-toan-hoc

Tải đáp án : Tại đây

Xem đề thi : Tại đây

Quay lại danh sách đề 

Xem thêm 

Đề thi HSG lớp 6 toán học – Đề số 1

Đề thi HSG lớp 6 toán học – Đề số 2

Đề thi HSG lớp 6 toán học – Đề số 3

Đề thi HSG lớp 6 toán học – Đề số 4

Đề thi HSG lớp 6 toán học – Đề số 5

Đề thi HSG lớp 6 toán học – Đề số 6
        Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới hoặc có đề hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào email [email protected]


Mít&Béo


Phản hồi

Phản hồi