Đề thi thử THPT 2018 Toán – Đề số 19


      Đề thi thử THPT 2018 Toán – Đề số 19 là đề thi thử THPT 2018 môn toán học lần thứ 4 với mã đề 147 của trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu, Tỉnh Đồng Tháp.

Đề thi thử THPT 2018 Toán – Đề số 19 là đề thi thử THPT 2018 môn toán học lần thứ 4 với mã đề 147 của trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu, Tỉnh Đồng Tháp.

      Trường thành lập vào ngày 08 tháng 7 năm 2011 theo quyết định số 91/QĐ-UBND-TL, địa điểm trụ sở chính đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tuy nhiên, do mới thành lập và trụ sở chính đang còn trong thời kỳ xây dựng nên nhà trường học tập và làm việc tạm ở hai dãy phòng học của trường THPT Thành phố Cao Lãnh, địa chỉ đường Trương Định, phường 1, thành phố Cao Lãnh; đến tháng 01 năm 2013 chuyển về cơ sở mới trên đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh,tỉnh Đồng Tháp.

      Nguyễn Quang Diêu sinh năm Canh Thìn (1880) tại làng Tân Thuận, quận Cao Lãnh, tỉnh Sa Đéc (nay là xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) trong một gia đình có truyền thống Nho học. Ông là là nhà thơ và là chí sĩ thời cận đại trong lịch sử Việt Nam.


Chi tiết Đề thi thử THPT 2018 Toán – Đề số 19


de thi thu chuyen dong thap 2018 lan 4 toan hoc – 147

Tải đề : Tại đây

Xem đáp án : Tại đây

Đề khác cùng đợt

Quay lại danh sách đề


 

Blog được lập ra với mục đích để chia sẻ đề thi tới toàn bộ học sinh, sinh viên ở Việt Nam :

+ Trong quá trình đăng bài không thể tránh được những sai sót, Nếu các bạn phát hiện ra sai sót có thể comment ở bên dưới.

+ Nếu các bạn có đề thi, đáp án hay muốn chia sẻ tới tất cả mọi người có thể gửi thông tin vào [email protected] để chúng tôi có thể đăng tải lại.

Trân thành cảm ơn


Related Post

Phản hồi

Phản hồi