Đáp án HSG Ngữ văn lớp 9 – Đề số 2


       Đáp án HSG Ngữ văn lớp 9 – Đề số 2 là lời giải đề thi môn Ngữ văn, một trong những đề thi học sinh giỏi dành học sinh lớp 9 huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc niên khóa 2018-2019.

Đáp án HSG Ngữ văn lớp 9 - Đề số 2

      Tam Dương là một huyện trung du nằm ở vùng trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc Việt Nam, địa hình chủ yếu là đồi thấp. Phần phía tây huyện có con sông Phó Đáy, một phụ lưu của sông Lô, chảy qua. Huyện Tam Dương có 13 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Hợp Hòa (huyện lỵ) và 12 xã: An Hòa, Đạo Tú, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Kim Long, Thanh Vân, Vân Hội.Tải file : Tại đây

Xem đề thi: Tại đây

Các đề thi cùng đợt khác:

Đề thi HSG Toán học lớp 9 – Đề số 3

Đề thi HSG Hóa học lớp 9 – Đề số 2

Đề thi HSG Ngữ văn lớp 9 – Đề số 2

Đề thi HSG Tiếng Anh lớp 9 – Đề số 1

Đề thi HSG Tin học lớp 9 – Đề số 2

Đề thi HSG Vật lí lớp 9 – Đề số 2

Quay lại Danh sách đề thi HSG

     Bài viết được hình thành trên cơ sở sưu tầm tất cả các đề thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường và cấp huyện của tất cả các trường và phòng giáo dục trên cả nước từ trước tới nay do sưu tầm hoặc từ bạn đọc và các thầy cô đã đóng góp để có thể chia sẻ cho tất cả các bạn học sinh sau này có thể tra cứu. Trong quá trình đăng, Các bài viết sẽ không thể tránh được những thông tin sai sót, nếu phát hiện các bạn có thể comment bên dưới hoặc các bạn có những đề thi của các tỉnh cần chia sẻ, vui lòng liên hệ hoặc gửi bài vào email [email protected]. Xin chân thành cảm ơn.


Related Post

Phản hồi

Phản hồi