Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 5


       Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 5 là đề thi môn Toán học, một trong 10 đề thi kiểm tra chất lượng môn toán học kỳ 1 dành cho học sinh lớp 8 của phòng giáo dục và đào đạo Thành Phố Thái Bình . Đề thi được ra với mục địch kiểm tra chất lươgnj giữa học kỳ I và hy vọng các đề thi sẽ giúp các em tập luyện tốt cho kỳ thi sắp tới.

     Thành phố Thái Bình là một đơn vị hành chính cấp huyện, tỉnh lị của Tỉnh Thái Bình với vị trí địa lý nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh, cách Hà Nội 110 km về phía tây bắc, cách Hải Phòng 60 km về phía đông bắc, thành phố Nam Định 19 km về phía tây. Thành phố có vị trí địa lý: Phía đông nam và phía nam giáp huyện Kiến Xương Phía tây và phía tây nam giáp huyện Vũ Thư Phía bắc giáp huyện Đông Hưng. Vào thế kỉ 10, là cửa biển, do sứ quân Trần Lãm chiếm giữ làm căn cứ. Đinh Bộ Lĩnh liên kết với Trần Lãm để mở rộng thế lực trong cuộc đấu tranh dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước. Năm 1030, vua Lý Thái Tông cày tịch điền ở Bố Hải Khẩu. Sau Bố Hải Khẩu được bồi lấp dần thành xã Kỳ Bố, huyện Vũ Tiên, trấn Sơn Nam Hạ (thuộc tỉnh Thái Bình ngày nay). Đến năm 1890 khi thành lập tỉnh Thái Bình tách ra từ Nam Định, nơi đây được chọn làm tỉnh lỵ của tỉnh, lấy tên là Thái Bình cho đến bây giờ.Tải file : Tại đây

Các đề thi khác cùng đợt:

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 1

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 2

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 3

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 4

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 5

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 6

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 7

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 8

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 9

Đề thi Đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 lớp 8 môn toán Phòng GDDT Thành Phố Thái Bình – Đề số 10

Tài file đầy đủ

      Bài viết được hình thành trên cơ sở sưu tầm tất cả các đề thi giữa kỳ, cuối học kì 1 của các trường THCS, các phòng giáo dục các sở giáo dục và đạo tạo các tỉnh thành trên cả nước từ bạn đọc và các thầy cô để có thể chia sẻ cho tất cả các bạn học sinh sau này có thể tra cứu. Trong quá trình đăng, Các bài viết sẽ không thể tránh được những thông tin sai sót, nếu phát hiện các bạn có thể comment bên dưới hoặc các bạn có những đề thi của các tỉnh cần chia sẻ, vui lòng liên hệ hoặc gửi bài vào email [email protected] Xin chân thành cảm ơn.


Phản hồi

Phản hồi